Kinh tế - Chính trị
Triển khai kế hoạch tổ chức hội chợ triển lãm phát triển kinh tế và sản phẩm OCOP tiêu biểu thị xã Kinh Môn năm 2019
Triển khai kế hoạch tổ chức hội chợ triển lãm phát triển kinh tế và sản phẩm OCOP tiêu biểu thị xã Kinh Môn năm 2019
 

Triển khai kế hoạch tổ chức hội chợ triển lãm phát triển kinh tế và sản phẩm OCOP tiêu biểu thị xã Kinh Môn năm 2019


 

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Hải Dương và Sở công thương, sáng ngày 10 tháng 12, UBND thị xã Kinh Môn tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ triển lãm phát triển kinh tế và sản phẩm Ocop tiêu biểu năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Liễu – Phó bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Điền – Phó chủ tịch UBND thị xã, đại diện Sở công thương, Doanh nghiệp tổ chức sự kiện, lãnh đạo các xã, phường trên địa bàn thị xã.

Theo kế hoạch, Hội chợ triển lãm phát triển kinh tế và sản phẩm Ocop tiêu biểu thị xã Kinh Môn năm 2019 sẽ được tổ chức tại Khu đô thị sinh thái Thành Công (Phường Hiệp An) từ ngày 27 tháng 12 năm 2019 đến ngày 02 tháng 01 năm 2020. Quy mô dự kiến khoảng 200 gian hàng, trong đó 30 gian hàng triển lãm, 30 đến 50 gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm Ocop, 100 đến 120 gian hàng thương mại, 6 đến 10 gian hàng ẩm thực. Ngoài việc khuyến khích các xã, phường chủ động đăng ký tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của địa phương, UBND thị xã giao nhiệm vụ cho Phòng kinh tế và Công ty TNHH tổ chức sự kiện quốc tế Sơn Nam trực tiếp tổ chức Hội chợ, đồng thời tham mưu với UBND thị xã mời các mời các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc cùng tham gia trưng bày, quảng bá các sản phẩm.

Hội chợ là dịp để các địa phương trong tỉnh và các tỉnh, thành phố trong khu vực Bắc Bộ giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, những thành tựu phát triển kinh tế- văn hóa xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và thương mại, dịch vụ. Đồng thời thông qua hội chợ, góp phần gắn kết và xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư, văn hóa, du lịch và các làng nghề giữa các địa phương trong tỉnh cũng như các tỉnh, thành trong khu vực, là cơ hội để các nhà quản lý, nhà khoa học, doanh nghiệp trong nước gặp gỡ, trao đổi để tăng cường liên danh, liên kết nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh cho các mặt hàng công nghiệp, nông, lâm, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, thiết bị máy móc, hàng gia dụng./.

                                                                                                  Nguyễn Đức – Đào Hương

 


 
Các bài liên quan
Hội thảo đầu bờ đánh giá hiệu quả mô hình giống lúa thuần chất lượng cao Bắc Thịnh (16/09/2019)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Kinh Môn
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay62 
 Hôm qua20
 Tuần này161 
 Tất cả160821 
IP: 3.231.167.166