Mặt trận, Hội, Đoàn Thể
Thị đoàn Kinh Môn, nhiều hoạt động chào mừng Kinh Môn chính thức trở thành thị xã
Thị đoàn Kinh Môn, nhiều hoạt động chào mừng Kinh Môn chính thức trở thành thị xã
 


Thị đoàn Kinh Môn, nhiều hoạt động chào mừng Kinh Môn chính thức trở thành thị xã


  

 

Chào mừng sự kiện thành lập thị xã Kinh Môn và các xã, phường thuộc thị xã Kinh Môn, các cấp Bộ Đoàn trong thị xã đã tổ chức nhiều hoat động văn hóa văn nghệ.

1. Thị Đoàn Kinh Môn tổ chức hội thi “Tuổi trẻ Kinh Môn phòng chống tác hại của thuốc lá” cho thanh niên. Tham gia hội thi có 6 đội tuyển đến từ 6 trường THPT, TTGDTX - GDNN trên địa bàn thị xã tham gia 3 phần thi: màn chào hỏi, tìm hiểu kiến thức phòng chống thuốc lá và phần thi năng khiếu “Chúng tôi là tuyên truyền viên”. Ở mỗi phần thi, các đội đã thể hiện sự hiểu biết của mình về các kiến thức liên quan đến Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá; quy định cấm hút thuốc và xử phạt vi phạm quy định về điểm cấm hút thuốc lá theo Nghị định 176 của Chính phủ. Tác hại của thuốc lá với sức khỏe con người; xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc... đồng thời đưa ra các ý tưởng, sáng kiến, giải pháp để giải quyết các thực trạng xoay quanh vấn đề hút thuốc lá và tác hại của thuốc lá hiện nay. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội trường THPT Kinh Môn, giải nhì trường THPT Quang Thành và Trần Quang Khải, các trường THPT Kinh Môn 2, THPT Nhị Chiểu và TTGDTX - GDNN thị xã đồng giả ba.

Description: http://kinhmon.haiduong.gov.vn/uploads/5.9/DSC_6845.jpg

Hội thi nhằm phổ biến sâu rộng và đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống tác hại của thuốc lá tại các cơ sở y tế và cộng đồng. Tiến tới xây dựng môi trường không khói thuốc, tạo môi trường làm việc trong lành, bảo vệ, nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật do thuốc lá gây ra.

2. Đoàn thanh niên các xã, phường khu Nhị Chiểu tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ với Phường Mạo Khê - TX Đông Triều - Quảng Ninh; Đoàn thanh niên Phường Hiệp An tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ trong đoàn viên thanh niên.

Description: http://kinhmon.haiduong.gov.vn/uploads/5.9/IMG_5152.jpg

Các bạn đoàn viên đã mang đến đêm giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi sự đổi thay của quê hương và thành quả và đón chào thị xã Kinh Môn được thành lập. Cổ vũ và khích lệ tinh thần đoàn viên thanh niên hăng hái, xung kích các phong trào của địa phương./.

                                                                                                              Thu Xuân - ĐPT

 

 


 
Các bài liên quan
Các đồng chí đại diện cho Đảng ,HĐND,UBND,MTTQ, HNC xã Phúc Thành thăm tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (03/10/2019)
Tuyên truyền phổ biến pháp luật và lấy ý kiến tham gia Dự thảo Luật lao động sửa đổi (16/09/2019)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Kinh Môn
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay46 
 Hôm qua20
 Tuần này145 
 Tất cả160805 
IP: 3.231.167.166